Hướng dẫn cách nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC giá rẻ

13/10/2022 00:20:15

Hướng dẫn cách nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC giá rẻ dành cho các game thủ nhà VTC. Theo dõi ngay bài viết dưới đây, napgamegiare.net sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về cách nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC giá rẻ, hấp dẫn.

Những điều cần biết khi nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC

Ra mắt cộng đồng game Việt Nam từ hồi đầu năm 2021, Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC thu hút được rất nhiều sự yêu thích của anh em game thủ bởi sự mới mẻ với đồ họa mang đậm nét Châu Âu và thể loại game nhập vai huyền thoại. Để trải nghiệm hết tính năng độc đáo trong game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC, người chơi cần phải nạp tiền vào tài khoản.

Nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC người chơi có thể sử dụng 1 trong hai cách sau: 

Cách 1: Nạp trực tiếp trong game

Với cách nạp game này, người chơi cần có thẻ Visa Master hoặc ví điện tử. Tuy nhiên, không phải anh em game thủ nào cũng sử dụng thẻ Visa hay ví điện tử. Thêm nữa, khi nạp bằng cách này, người chơi sẽ phải trả chi phí đắt hơn so với cách nạp game thông thường. Vì vậy, hình thức nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC trong game không được nhiều anh em game thủ yêu thích.

Cách 2: Nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên qua website

Cách nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên qua website scoin.vn rất được các anh em game thủ ưa chuộng. Khi nạp game bằng hình thức này, người chơi có thể thanh toán bằng các cách khác nhau như: ví Scoin, thẻ ATM, tin nhắn SMS, PayPal, thẻ Vcoin, thẻ Scoin,... Cách nạp game này giúp anh em game thủ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó, cách nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên qua cổng thanh toán của NPH VTC được đông đảo anh em game thủ lựa chọn. 

Nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC giá rẻ, tiết kiệm chi phí, được các anh em game thủ yêu thích chính là nạp game bằng thẻ Scoin hoặc thẻ Vcoin. Bởi hình thức này phù hợp với mọi đối tượng game thủ, đang sinh sống ở khắp mọi miền tổ quốc. Do đó, nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên giá rẻ, người chơi cần tìm mua thẻ game Vcoin, thẻ Scoin tại những địa điểm bán thẻ game uy tín, có mức chiết khấu hấp dẫn. Một trong những địa chỉ bán thẻ Scoin, thẻ Vcoin giá rẻ, được nhiều anh em game thủ ưa chuộng nhất hiện nay chính là website napgamegiare.net. Đây là website bán thẻ game giá rẻ, an toàn nhất thị trường hiện nay.

Tại napgamegiare.net, khi mua thẻ nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC, người chơi sẽ có cơ hội nhận mức chiết khấu lên đến 5%. Truy cập website để mua thẻ game ngay.

mua thẻ game nạp Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC

Lý do mua thẻ nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên tại napgamegiare.net

Mua thẻ nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC tại website napgamegiare.net được rất nhiều anh em game thủ tin tưởng và lựa chọn bởi:

- Đây là website có bán tất cả các loại thẻ game đang phát hành trên thị trường. Bạn muốn mua thẻ game của NPH nào cũng có. Với đầy đủ các mệnh giá thẻ game khác nhau từ 10k đến 6.000.000 đồng, giúp người chơi dễ dàng chọn mua được mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp giá trị bấy nhiêu.

- Mua thẻ game giá rẻ tại napgamegiare.net, người chơi có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Scoin, mua thẻ Scoin bằng thẻ ATM, mua thẻ Vcoin bằng tài khoản ngân hàng, đổi thẻ Vcoin từ thẻ game Zing, Gate…. Sự đa dạng trong phương thức thanh toán giúp người chơi dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất.

- Không chỉ dễ dàng mua thẻ nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC mà website còn nạp các tựa game hot khác như: nạp kim cương Free Firenạp UC PUBGnạp Vàng game Ngọc Rồngnạp Xu game Ninja SchoolRP Liên Minh,…. 

- Khi mua mã thẻ game tại đại lý napgamegiare.net, bạn sẽ có cơ hội hưởng mức chiết khấu mua thẻ Scoin cao nhất hiện nay, lên đến 5%, thẻ Vcoin với mức chiết khấu lên đến 4%. Và còn rất nhiều ưu đãi khác khi mua thẻ game tại shop.

- Tại shop bán thẻ game, bạn có thể thoải mái mua thẻ Scoin, thẻ Vcoin các mệnh giá thẻ khác nhau từ thấp cho đến cao, mua thẻ Scoin 10 nghìn đồng, mua thẻ Scoin 20k cho đến thẻ Scoin mệnh giá 500k, thẻ Scoin 5 triệu, thẻ Scoin 6 triệu. Mua thẻ Vcoin mệnh giá 10k, thẻ Vcoin mệnh giá 20k,.... đến thẻ Vcoin mệnh giá 1 triệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua nhiều mã thẻ cùng 1 lúc.

- Với đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết cao, napgamegiare.net cam kết luôn hỗ trợ bạn hết mình và tận tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình mua thẻ game.

- Bán đa dạng các loại thẻ game, không chỉ mua được thẻ ScoinVcoin mà người chơi còn có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: AppotaZingGarenaFuncardCarotGosuSohaGate. Bên cạnh đó, shop NAPGAMEGIARE còn bán cả thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi. 

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

mua thẻ game nạp Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC

Hướng dẫn mua thẻ game online tại website napgamegiare.net

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game Scoin giá rẻ, nhanh chóng, hấp dẫn tại website napgamegiare.net.

Bước 1: Đăng nhập website

Truy cập và đăng nhập vào website napgamegiare.net bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Để có thể mua thẻ game bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có 2 cách nạp tiền vào tài khoản.

  • Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game. 

  • Sử dụng ATM - ví điện tử để nạp tiền vào tài khoản.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn nạp tiền vào website napgamegiare.net

Nạp tiền vào website ngay.

nạp tiền vào website

Bước 3: Mua thẻ game

Sau khi nạp tiền vào tài khoản website, bạn đến mục “Mua thẻ cào" để tiến hành mua thẻ game. Chọn thẻ Scoin bạn muốn mua, chọn mệnh giá, số lượng muốn mua, rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ game scoin nạp game

Kiểm tra thông tin thẻ đã mua vào mục “Lịch sử mua thẻ"

lịch sử mua thẻ

Vậy là, chỉ với 3 thao tác cực kỳ đơn giản, bạn đã dễ dàng mua thẻ game online một cách dễ dàng và đơn giản. Truy cập website napgamegiare.net để mua thẻ game online giá rẻ ngay. 

mua thẻ game nạp Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC

Hướng dẫn nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC nhanh chóng

Cách 1: Nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên trên website

Bước 1: Truy cập vào trang web nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên > Đăng nhập vào tài khoản game của bạn. 

đăng nhập tài khoản

Bước 2: Tại trang chủ của Scoin, chọn Chiến Thần Kỷ Nguyên.

chọn game Chiến Thần Kỷ Nguyên

Bước 3: Chọn máy chủ, nhân vật.

chọn máy chủ, nhân vật

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và thanh toán.

chọn phương thức thanh toán

Bước 5: Chọn phương thức nạp là Thẻ cào.

chọn phương thức nạp là thẻ cào

Chọn loại thẻ cào bạn muốn nạp (Scoin hoặc Vcoin).

chọn loại thẻ cào bạn muốn nạp

Nhập seri thẻmã thẻ và xác minh Captcha (Tôi không phải người máy)

nhập thông tin thẻ và nhấn capcha

Bước 6: Chọn Nạp để xác nhận thanh toán.

chọn nạp để xác nhận thanh toán

Cách 2: Nạp Chiến Thần Kỷ Nguyên trong game

Bước 1: Vào game Chiến Thần Kỷ Nguyên và chọn Nạp đầu.

Vào game Chiến Thần Kỷ Nguyên và chọn nạp đầu

Bước 2: Bấm Đến nạp.

bấm đến nạp

Bước 3: Chọn gói nạp bạn muốn sử dụng.

chọn gói nạp mà bạn muốn sử dụng

Bước 4: Nhấn Mua để thanh toán.

nhấn mua

Như vậy là các bạn đã biết cách nạp thẻ game Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Mong rằng những thông tin bổ ích đó sẽ giúp mọi người có những giây phút chơi game thật vui vẻ. Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Scoin giá rẻ tại napgamegiare.net. Chúc anh em game thủ nạp thẻ thành công.

mua thẻ game nạp Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC

napgamegiare.net - Nạp All Game Giá Rẻ, Uy Tín Số 1 Việt Nam

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn nạp UC PUBG Mobile giá rẻ, uy tín

Hướng dẫn mua kim cương Blade and Soul giá rẻ, hấp dẫn

Hướng dẫn nạp RP Liên Minh giá rẻ, uy tín, hấp dẫn

Hướng dẫn nạp Quân Huy Liên Quân giá rẻ, an toàn

Hướng dẫn nạp Kim Cương Free Fire giá rẻ, uy tín, hấp dẫn